Khuyến mãi đặc biệt tại Dịch vụ điện tử - tin học Quốc Trung

Cập nhật lúc: 16:20 03/03/2014

Sở hữu nhiều di sản văn hóa vật thể và phi vật thể đặc sắc, có cảnh quan tự nhiên đa dạng và phong phú, Đăk Lắk cần biến những tiềm năng này thành lợi thế để thu hút, giữ chân du khách đến với địa phương.

Trong một thế giới mà sự cơ động là tính cạnh tranh thì ưu điểm lớn nhất của công nghệ là nhanh, gọn, nhẹ...càng trở nên cần thiết và tầm quan trọng của công nghệ ngày càng được đánh giá cao.

Điều đó cho thấy dịch vụ về điện tử, tin học ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết với xã hội công nghệ, hiện đại ngày nay. Cũng chính vì điều đó mà dịch vụ điện tử - tin học Quốc Trung đang hướng tới khách hàng ngày càng gần gũi và thân thiện hơn.

Đến với Quốc Trung, nằm tại số 175 Hai Bà Trưng, Tp Buôn Ma Thuột – một trung tâm chuyên sữa chữa, bảo trì và mua bán các loại máy móc như: Máy chiếu, máy vi tính, màn hình, amply, đầu đĩa, loa, bộ lưu điện… Với tay nghề cao, nhân viên sữa chữa chuyên nghiệp các bộ phận hư hỏng khó như: bộ nguồn máy photocopy, máy chiếu; Ngoài ra, Quốc Trung chuyên bán các loại màn hình chuyên dùng cho đồ họa…

Màn hình CRT chuyên dùng cho Đồ họa
Màn hình LCD chuyên dùng cho Đồ họa
Máy chiếu
Nguồn máy Bộ các loại
Bộ lưu điện

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai quan tâm đến công nghệ điện tử, tin học. Đặc biệt hơn nữa là chương trình khuyến mãi nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, khi khách hàng đến sữa chữa sẽ được giảm giá 50% chi phí sữa chữa trong 3 tháng từ ngày 03/03/2014 đến 03/06/2014.

Hãy nhanh chân đến với dịch vụ điện tử - tin học Quốc Trung để nhận được sự phục vụ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất. Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng về Quốc Trung.


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Dịch vụ điện tử - tin học Quốc Trung

Điện thoại: 0935.75.0935

Daklak24h